Đi tour du lịch đà nẵng  ,  khi bạn được tham gia các trò chơi vừa mạo hiểm vừa gay go như trượt thác Hòa Phú Thành hay chèo thuyền phao rồi ngắm khung cảnh cực kì ven bờ suối.  là  những điều mà bạn rất ưa chuộng trong chuyến đi thú nhận không thể không nhớ mãi này. Tận hưởng những hoạt động du lịch vui chơi giải trí cảm giác mạnh luôn là điều lôi cuốn giới trẻ.
Kết quả hình ảnh cho khu du lịch hà phú thành
Xem thêm:  tour du lịch đà nẵng đà lạt giá rẻ, tour du lịch đà lạt từ đà nẵng , tour du lịch đi đà nẵng đà lạt giá rẻ , các tour du lịch đi từ đà nẵng
 Trượt thác Hòa Phú Thành cùng di du lịch đà nẵng.mang trong mình những phong cách độc đáo riêng có sông và đặc biệt là suối chảy qua với bề dài trên 3km , đang len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới hàng bóng cây xanh mát.  Tham dự tour du lịch cùng vượt thác tại Hòa Phú Thành , du khách cùngdu lịch đà nẵng sẽ được tham gia những trò chơi khôn xiết đặc sắc và thích như trượt thác , chèo thuyền phao ngắm chơi cảnh ven suối , bên cạnh đó lại tự do tham quan tận hưởng không khí trong sạch , nhữngphong cảnh núi rừng hoang sơ , hùng vĩ
Kết quả hình ảnh cho khu du lịch hà phú thành
 Đến trượt thác Hòa Phú Thành , một trải nghiệm độc đáo trong du lịch đà nẵng tại nơi đây bạn sẽ được thưởng thức khung cảnh có 1 không 2 tại đà nẵng , những trò chơi thú nhận không thể quên và những món ăn giấc ngủ ngon lành. Du khách đi tour du lịch đà nẵng sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng đặc biệt của núi rừng Hòa Phú Thành như cơm ống , cá suối , gà nướng , ốc suối …hay đi tham quan khu du lịch Làng Tống Cói – nơi mô phỏng lại cuộc sống sinh hoạt của bản làng người Cơ Tu. Khu du lịch Hòa Phú Thành đáp ứng nhu cầu vui chơi , tham quan , nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách trong tour du lịch đà nẵng một trải nghiệm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mới.

CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top