Hiện nay, với tiêu chí tiết kiệm của nhiều người thì vấn đề làm gì để có tour du lịch Lệ Giang giá rẻ đang bàn luận sôi nổi. Một chuyển du lịch Trung Quốc vừa thú vị vừa có chi phí hợp lí ai cũng thích phải không nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề trên nhé!

Kinh nghiệm đi tour du lịch Lệ Giang giá rẻ

Để có chi phí hợp lí nhất, tiết kiệm nhất, bạn nên lưu ý những điều dưới đây

Chọn công ty lữ hành uy tín

Hiện nay, điều đầu tiên mà bạn nên làm để có được tour du lịch Lệ Giang giá rẻ đó chính chọn đơn vị cung cấp tour uy tín, đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn chọn được tour du lịch ở công ty uy tín bạn sẽ được tư vấn giá rõ ràng, được hưởng nhiều chế độ ưu đãi cũng như sẽ không có trường hợp phát sinh thêm nhiều chi phí dịch vụ khác trong lộ trình.

Để có tour du lịch Lệ Giang giá rẻ bạn cần làm gì?
Du lịch Lệ Giang ở công ty uy tín

Đặc biệt, các công ty lữ hành uy tín còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi trong năm, bạn có thể tham khảo để có được giá tour hợp lí nhất.

Chọn nhà nghỉ tiện nghi hợp chi phí

Một trong những khoản mà bạn có thể tiết kiệm được mà vẫn có chỗ ở tiện nghi đó chính là chọn nhà nghỉ có giá phải chăng.
Là một điểm du lịch hấp dẫn, Tour du lịch Lệ Giang có rất nhiều nơi cho bạn nghỉ chân. Bạn có thể tham khảo trên Agoda, Booking.com để so sánh giá và đặt phòng ngừa trường hợp đến nơi hết phòng.

Để có tour du lịch Lệ Giang giá rẻ bạn cần làm gì?
Nhà nghỉ tiện nghi tại Lệ Giang

Một số khách sạn mà bạn có thể tham khảo như:
-Hostel Free Life Inn chỉ: No. 125 , Loyalty Lane, GuangYi Street.
-Địa chỉ Garden Inn -78 Wen Hua track, Wuyi Jie. Tel: 0888 8881012, 0888-5185930.

Tránh du lịch mùa cao điểm

Theo kinh nghiệm của những người đã đi tour Lệ Giang thì mùa nào, tháng nào ở đây cũng đẹp và có những đặc trưng riêng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn nên tránh đi Lệ Giang vào mùa cao điểm, ngày lễ ở Trung Quốc và chỉ nên tham quan một số nơi nổi tiếng.

Đi tour du lịch Lệ Giang giá rẻ được trải nghiệm gì?

Thành Phố Lệ Giang rất rộng lớn được sông Ngọc Hà chảy quanh thành cổ, chia nhỏ Lệ Giang thành nhiều ốc đảo khác nhau, nối nhau bằng 354 chiếc cầu đá tạo nên nét độc đáo và hấp dẫn du lịch cho Lệ Giang.

Để có tour du lịch Lệ Giang giá rẻ bạn cần làm gì?
Lệ Giang có nhiều kênh nước chảy quanh

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ nên đi những nơi nổi tiếng như Ngọc Long Tuyết Sơn. Đây là địa điểm quanh năm được bao phủ bởi tuyết trắng nổi tiếng du lịch Lệ Giang mà bạn không nên bỏ qua, nhất là khi bạn còn được thưởng thức màn trình diễn về văn hóa ở nơi đây với show “Ấn tượng Lệ Giang”

Để có tour du lịch Lệ Giang giá rẻ bạn cần làm gì?
Núi Ngọc Long nổi tiếng

Đặc biệt khi đi tour du lịch Lệ Giang thì không thể không đến Shangri-la. Là điềm du lịch quen thuộc của nhiều du khách bởi nó gắn liền với thế giới tâm linh và những tiểu thuyết giả tưởng về đất Phật huyền bí cần được khám phá.

Để có tour du lịch Lệ Giang giá rẻ bạn cần làm gì?
Kiến trúc Tây Tạng tại Shangrila

Đến du lịch đô thị cổ Lệ Giang nổi tiếng bạn có thể thưởng thức vài món ăn địa phương như cá nướng kiểu Nạp Tây hay thịt lợn hun khói cộng thêm những bản nhạc hay điệu kèn trumpet thì rất tuyệt vời.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có một tour du lịch Lệ Giang giá rẻ nhưng tuyệt vời nhất.
Phượng Hoàng Tour – công ty lữ hành uy tín đang triển khai nhiều tour Lệ Giang mà bạn có thể tham khảo như:
DU LỊCH TRUNG QUỐC - CÔN MINH - LỆ GIANG - SHANGRILA ĐƯỜNG BAY 6 NGÀY
Thời gian:6 ngày / 5 đêm
Giá: 16,990,000 VND Ngày khởi hành: Thứ 2 hảng tuần

DU LỊCH TRUNG QUỐC: CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG ĐƯỜNG BAY 5 NGÀY
Thời gian: 5 ngày - 4 đêm Giá: 14,990,000 VND
Liên hệ: Mr. Phương 0975.699.988
 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top