Đi tour du lich malaysia bằng phương tiện nào là phù hợp nhất?


Đi tour du lich malaysia gia re bằng phương tiện gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi đi tour du lich Malaysia. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách du lịch có câu trả lời tốt nhất.

Phương tiện đi từ Việt Nam sang Malaysia


Ngày nay đi từ Việt Nam sang Malaysia, khách du lịch có thể lựa chọn một số hãng hàng không châu Á như: Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines... Nếu đi từ Hà Nội bằng Vietnam Airlines, giá vé khứ hồi là khoảng 110 USD, còn đi từ thành phố Hồ Chí Minh, khách du lịch có thể lựa chọn hãng Garuda Indonesia, Malaysia Airlines hoặc Vietnam Airlines, với mức vé khứ hồi khoảng từ 99 -128 USD.


Khi đến Malaysia thì di chuyển đến các điểm du lịch bằng gì?


Phương tiện giao thông công cộng của Malaysia rất đa dạng. Để đi lại ở quốc gia này, khách du lịch có thể chọn lựa việc di chuyển bằng taxi, hệ thống xe điện ngầm hay là những chuyến xe buýt thuận tiện. Ngoài ra khách du lịch còn có thể đi lại bằng phà hay thuyền. Malaysia có hệ thống xe buýt rộng lớn với nhiều dịch vụ thuận tiện, giá cả hợp lý và có thể đón xe nhanh chóng, dễ dàng.

Còn về taxi thì hầu hết taxi ở Malaysia đều chạy tính theo kilomet. Các bạn đi tour du lich Malaysia có thể đón taxi ở gần những khách sạn lớn, những khu mua sắm hay thậm chí có thể vẫy tay đón taxi ở ngay trên đường. Vào những ngày mưa nặng hạt, hoặc những đêm khuya thì du khách cũng có thể dễ dàng đón được taxi để đi đến những nơi trong trung tâm thành phố.

Đi tour du lịch malaysia bằng phương tiện nào là phù hợp nhất?
Đi tour du lịch malaysia bằng phương tiện nào là phù hợp nhất?


Ngoài ra, du khách còn có thể làm những chuyến du ngoạn trên sông Malaysia bằng những chiếc ghe máy hay đến tham quan cảng trên những chiếc thuyền sang trọng. Xích lô có nhiều nhưng khó có thể tìm thấy ở những tuyến đường chính. Du khách có thể đến khu phố người Hoa hay vài con đường trong trung tâm thành phố để tìm những chiếc xích lô này.

Hệ thống tàu điện ngầm và xe buýt ở Malaysia khá thuận tiện. Điều quan trọng là du khách phải nắm được mạng lưới MRT. Tốt nhất là cầm cái bản đồ MRT – Bus, có ở rất nhiều điểm công cộng tại Malaysia; nghiên cứu xem điểm các bạn đang đứng ở gần ga nào và điểm du khách định đến gần ga nào.

Để đi tàu MRT, du khách phải mua thẻ đi tàu một lượt. Xe buýt nhận tiền mặt. Phương thức thanh toán thông dụng khi đi tàu MRT và xe buýt là sử dụng thẻ EZ-link card, thẻ này rất tiết kiệm cho bạn khi di chuyển nhiều lần.

Nếu các bạn đang có kế hoạch đi tour malaysia mà chưa biết nên đi lại bằng phương tiện gì thì bài viết trên đây đã giúp ích cho khách du lịch rồi nhé.
 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top