Nếu một lần đi du lịch Myanmar chắc hẳn bạn không thể không đến cố đô Bagan huyền thoại nơi này. Những tour tham quan Myanmar của chúng tôi sẽ đưa bạn đến với mảnh đất này.

Được mệnh danh như là xứ sở vạn đền, đến với mảnh đất cố đô của Myanmar, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn tận mắt những kiến trúc cổ kính, độc đáo.
Nằm bên bờ sông Irrawaddy miền Trung Myanmar, Bagan cũng từng là kinh đô hưng thịnh của vương quốc Pagan trong suốt thế kỷ 9-13.Đây được coi là địa danh lưu giữ nhiều công trình văn hóa Phật giáo như đền, bảo tháp và tu viện.
Thời gian đẹp nhất để thực hiện 1 tour tham quan Myanmar  là vào tầm tháng 12 đến hết tháng 2. Sau đó, thời tiết sẽ bắt đầu nóng dần lên, khá oi bức, nhanh mệt. 
Đến Bagan, ở đây bạn có thể đi bộ, xe đạp hay xe ngựa, thong dong trên các con đường mòn đất đỏ ngắm nhìn những quần thể đền, chùa chiền và tu viện giữa khoảng trời bao la.
Đến nay, Bagan hiện vẫn lưu giữ được khoảng 2.000 ngôi chùa và đền. Các ngôi đền ở đây cũng khá gần nhau, bạn có thể đi ghé thăm hết khu vực này bằng phương tiện đơn giản.  
Bạn cũng có thể lựa chọn đi bộ để dừng tham quan bất cứ đâu bạn muốn, hay đi xe đạp để rong ruổi thêm những vùng đất xa hơn, các khu đền rộng lớn mà đỡ tốn sức, hoặc kết hợp đi xe ngựa để có thêm những trải nghiệm thú vị cho tour tham quan Myanmar  của mình. Xe ngựa được coi như là phương tiện tham quan thông dụng nhất dành cho khách du lịch.
Bagan nổi tiếng với những ngôi chùa làm bằng gạch đỏ và sau đó được phủ vàng. Đền đài ở đây có nét đẹp huyền ảo qua thời gian, những bức tượng Phật khổng lồ, tranh trang trí tinh xảo...  
Một điều rất đáng chú ý là ở Myanmar, trước khi bước vào các ngôi đền chùa, với lòng thành kính, mọi người sẽ buộc phải tháo giày, dép, tất và để bên ngoài.
Sau các trận động đất năm 1975 và tháng 8 năm nay, chính quyền địa phương đã cố gắng tu sửa lại những ngôi đền bị hư hại. Tuy vậy, ngày nay cũng chỉ có vài chục ngôi đền thường xuyên được trùng tu.
Người Myanmar nói chung hầu hết đều có làn da ngăm đen, do thời tiết nắng nóng. Đa số dùng bột thanakha bôi mặt để chống nắng cho nên người dân xứ sở này đều có làn da mịn màng. 
Dịch vụ ở Bagan khá tốt. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm những món đồ lưu niệm với giá rẻ. Những bức phù điêu, tranh, chuông, tượng phật... là món quà phổ biến ở Bagan Myanmar.

 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top