SÀN DECK LÀ GÌ?

Sàn deck thực chất là tấm khung sàn được sản xuất tự động trong xưởng. Khi thi công ,  ta chỉ việc ghép các tấm san deck với nhau tạo thành mặt phẳng lớn và đổ bê tông lên trên, bỏ  sử dụng cốt pha , gỗ chống như trong cách đổ mái truyền thống.

Sàn deck có cấu trúc là một tấm tôn  tạo sóng mạ kẽm , được hàn phía trên với một dầm rỗng bằng thép tròn , tiết diện hình tam giác. Khi thi công ,  ta sẽ móc các tấm sàn deck với nhau tạo thành một bề mặt rộng, gối lên hai đầu tường nhà. Ở giữa mỗi hai dầm lại đặt một hộp nhựa rỗng tái sinh ( nhằm tạo khoảng trống trong bê tông , giảm tiêu thụ bê tông , từ đó giảm khối lượng sàn ).  Sau cùng , bê tông sẽ được phủ bên trên hết thảy bề mặt.

SÀN DECK  TRONG XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm dùng các cấu kiện bằng thép bao gồm : Khung chính( cột , kèo thép ) ; Tấm thép tạo hình...và nhất là sàn deck.

Nhà thép tiền chế có sàn deck là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng , nhà kho , nhà trưng bày , siêu thị bởi những ưu điểm sau :

- Trọng lượng nhẹ so với các nguyên liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng.
- Tiết kiệm nguyên liệu phụ ( so với các loại nhà  cố định truyền thống ).
- Lắp dựng giản đơn , mau chóng , bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
- Tận dụng được tối đa không gian nhà xưởng.
- Tính đồng bộ cao.
- Dễ mở rộng quy mô.
- Bớt tốn kém thời giờ , tiền bạc.

Là đơn vị lâu năm , Prosco kiêu hãnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công sàn deck trong nhiều công trình.

Mọi chi tiết xin lien hệ :
Hotline : 0913.211.718
Email : proscojsc@gmail.com
Web : http://sandeck.vn
 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top