Tour nha trang :khám phá thế giới sinh vật ở Viện Hải Dương Học
Tour nha trang luôn là điểm đến đầu tiên khi du khách nghĩ đến du lịch trong nước , đặc biệt dành cho những người muốn tìm hiểu thêm về thế giới các loài sinh vật cũng như nghiên cứu thêm về biển thì viện Hải Dương Học là nơi một mực phải ghé đến.
Tour nha trang :khám phá thế giới sinh vật ở Viện Hải Dương Học 

Tour nha trang-tham quan ở viện Học hỏi biển lớn nhất Đông Nam Á - Viện Hải Dương Học Nha Trang.
Được thành lập dưới thời Pháp thuộc vào năm 1923 , Viện Hải Dương học là một trong những viện nghiên cứu và cơ sở lưu trữ các hiện vật về biển lớn nhất Đông Nam Á , thu hút lượng lớn các tour nha trang về tham quan nơi đây mỗi năm.
Đây là một quần thể bao gồm khá nhiều các bể cá , nuôi khá nhiều loài sinh vật biển cũng như hệ sinh thái biển với nhiều loại thủy sinh quý hiếm như hải quỳ , hải sâm , rùa biển , sao biển xanh đỏ , và nhiều loại cá khác nhau như cá bò đuôi gai , cá hoàng đế , cá kẽm sọc , cá chình , ...  Phục vụ người ốm  cho việc nghiên cứu của các nhà hải dương học cũng như là nơi lý tưởng dành cho những người yêu tự nhiên , muốn khám phá và tìm hiểu kỹ hơn về biển. Tại viện có nhà lưu trữ hiện vật lên tới trên 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loài sinh vật biển , đặc biệt trong số đó có mẫu bộ xương voi biển đồ sộ dài tới 26m , cao 3m bị chôn vùi trong lòng đất ở bình nguyên sông Hồng ít nhất hơn 200 năm.
vien-hai-duong-hoc-du-lich-nha-trang
Viện Hải dương được so sánh như là thế giới biển đầy màu sắc , có nhiều màu sắc sáng chói xen lẫn nhau và đầy quyến rũ. Ngoài những loài thủy sinh du khách tour nha trang có khả năng thấy như phần trên đã đề cập , bạn còn có thể chiêm ngưỡng thêm các loài các loài cá khác nhau nữa từ loại cá nhỏ cho đến loại cá lớn.  Có thể kể đến như các loài cá mao tiên với dồi dào màu sắc khác nhua như nâu đỏ , vàng , với những cái đuôi mỏng trong như những cánh quạt nhật bản hay đôi sam đang bơi tung tăng trong làn nước xanh ngắt , đầy thú nhận cho đến những loài cá lớn khổng lồ của đại dương như cá mập , cá đuối , cá khoang cổ...
Để có khả năng nắm được tổng thể về các khu trưng bày cũng như thường bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào của Viện Hải dương , đừng quên ghé đến sa bàn "Địa hình thềm đất liền Việt Nam" - tại đây bạn không chỉ mường tượng được cách bố trí của mỗi khu vực của Viện mà còn có xác xuất mường tưởng được độ sâu đáy biển , những loài sinh vật và thực vật đặc thù của mỗi khu vực.
Đến Viện Hải dương học , tour nha trang tựa hồ được mở rộng tầm mắt không chỉ bởi các loài sinh vật biển được trưng bày ở đây , mà du khách còn được tham quan cả những chiếc tàu khảo sát biển với tải trọng 30 tấn , tốc độ 8 hải lí dược sử dụng cho việc thám hiểm biển cả của các nhà khoa học ở đây.
Bên cạnh những hiện vật khá gần gũi với hoàn cảnh sống , du khách còn có khả năng tìm hiểu thêm thông tin với hơn 7.000 đầu sách và 60.000 tập san khoa học được gửi từ 140 tổ chức quốc tế của hơn 30 nước trên thế giới tại thư viện Viện Hải dương học.
Các xuất bản phẩm được ban bố ở đây cốt tử là những Học hỏi về tính Đa chủng sinh học , hay vật lý hải dương , đa dạng sinh học hay về sinh thái môi trường...
bởi thế , du khách tour nha trang đến đây tham quan ngoài các tìm hiểu thêm về biển mà còn hiểu thêm về việc Học hỏi và bảo tồn của ngành hải dương Việt Nam trong việc bảo tàng tài nguyên biển , mà từ đó còn giúp người dân nâng cao thêm ý thức về bảo vệ môi trường.
CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988

 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top