Chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng có khả năng xem là một trong những món ngon của   ăn uống Đà Nẵng   có phong cách chế biến lẫn hương vị rất đặc trưng , dị biệt với món chè của tất cả các vùng miền khác. Nếu bạn có dịp đi  tour du lịch đà nẵng , đừng quên một lần thử qua món chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng lừng danh chính gốc
Kết quả hình ảnh cho chè xoa xoa hat lựu vói du lịch đà nẵng
 Xem thêm:  tour du lịch đà nẵng đi đà lạt giá rẻ,du lịch đà nẵng đà lạt, tour du lịch đà nẵng đà lạt , các tour du lịch đà nẵng , tour du lịch đà nẵng hội an huế, du lịch đà nẵng hội an cù lao chàm
Thưởng thức chè hạt liu với tour du lịch đà nẵng đi nha trang .Ngay ở trọng tâm của Đà Nẵng , vòng qua một lượt các cung đường sầm uất , bạ rất dễ tìm thấy một quá chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng đông đúc để có xác xuất ghé vào thường thức cho biết. Tuy nhiên nếu kiên nhẫn hơn , bạn hãy đến chợ Cồn để thưởng thức món chè xoa xoa được xem là ngon nhất ít có quán chè nào ở Đà Nẵng bì kịp.  Vật liệu  để tang biến món chè xoa xoa hạt lựu không hiếm nhưng để làm thành món chè này đòi hỏi ở người chế biến sự nhẫn nại , cẩn thận và khéo từng khâu thì chè mới ngon được. Các thành phần nông dân tạo thành chè xoa xoa hạt lựu có xoa xoa , hạt lựu , thạch đen , nước cốt dừa và đậu xanh đánh và nước đường. Xoa xoa là một loại thạch trắng được nấu từ rong biển tảo biển không độc , ăn rất mát và người miền Nam thường quen gọi là sương sa. Về phần hạt lựu dễ thường vì hình dạng bên ngoài rất giống với hạt của quả lựu nên nó có cái tên như thế , dù thực chất hạt lựu để dùng chung với chè xoa xoa được chế biến từ bột năng hay bột lọc. Nhìn có vẻ giản đơn , song để làm thành những hạt lựu hồng hồng vừa đẹp mắt vừa ngon , người làm phải rất khéo léo và trải qua quá trình làm rất kỳ công. Để làm hạt lựu ngon người ta phải dùng loại bột năng hoặc bột lọc loại ngon , pha với nước cho sệt đặc lại thêm một chút màu thực phẩm màu hồng , rồi lăn mỏng trên tay , bọc qua củ năng đã thái hạt lựu , sau thời gian ấy thả vào nồi nước sôi để luộc. Khi bột chín sẽ tự nổi lên , lớp bột ngoài có một màu hồng trong vắt để lộ nhân là củ năng màu trắng trông hệt như hạt lựu. Bớt Rắc rối hơn hạt lựu , thạch đen chế biến giản đơn hơn vì nó được nấu từ loại lá cây mát , có màu đen và đông thiên nhiên. Còn lại nước cốt dừa và đậu xanh đánh dễ thường ai cũng có xác xuất hình dung được quy trình chế biến. Khi các nguyên liệu đã được chuẩn bị xong , người ta cho lần lượt các vật liệu vào ly sao thủy cao , rồi cho đá bào nhuyễn lên trên , chan nước dừa và chút nước đường vào là có khả năng dùng. Vị sựt của xoa xoa , giòn dai của hạt lựu , mát thanh của thạch den , vị bùi của đậu xanh quyện trong vị béo của nước dừa và ngọt thanh của nước đường được thêm vào chè rất vừa phải , khiến món chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng trở nên ngon mát lạnh đến lạ lùng.
Kết quả hình ảnh cho chè xoa xoa hat lựu vói du lịch đà nẵng
Với nhiều người khi đi  du lịch đà nẵng  ,   phải thưởng thức những món ăn rất đặc biệt của miền đất nơi mình đặt chân đến thì mới ưng. Điều này tuy rất phải , nhưng sẽ mất bớt thi vị khi người ta bỏ qua những món ăn bình dân. Chính từ những món ăn bình dân ấy mới tiềm ẩn bao tác phong và phong cách chế biến rất nghệ thuật , rất đặc trưng. Món chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng cũng vậy , cái tên chất phác như chính con người miền Trung vậy. Từ các vật liệu rất bình thường nhưng với tài chế biến khéo của họ đã làm  những hương vị thường nhật đó hòa quyện phù hợp hình thành món chè tuyệt ngon , thanh mát và màu sắc đầy nghệ thuật.

CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top