du khách yêu khám phá du lịch biển,du khách muốn ăn thủy hải sản tươi sống thơm ngon tại vùng biền chính hiệu thì tour nha trang   là lựa chon thông minh cho những ai ưa thích khám phá , bạn sẽ được trải nghiệm những điều chưa từng được trải qua như việc trực tiếp tham dự vào một cuộc chế biến và tạo ra món ăn thuỷ sản tươi ngon do ngư dân đánh bắt ngay tại  tại làng chài ở Nha Trang.

Kết quả hình ảnh cho hải san nha trang
  Xem thê: deal du lịch nha trang giá rẻ,du lịch đà nẵng 2 ngày 1 đêm, du lịch nha trang cuối năm, du lịch nha trang kinh nghiệm, du lịch đà nẵng tự túc 2015,du lịch đà nẵng siêu tiết kiệm
Khám phá thế giới hải sản với chương trình tour du lịch nha trang
Là đô thị ven biển , thuỷ sản ở Nha Trang vô cùng sản vật phong phú và tươi ngon. Bạn có khả năng thưởng thức thuỷ sản trong   tour Nha Trang giá rẻ   ở các nhà hàng hay các quán ven biển. Tuy nhiên , ngon và thú nhận nhất vẫn là ghé qua làng chài và ăn sản sản tươi vừa bắt dưới biển , đấy là tuyển trạch số 1. Dân làng chài sẽ đưa bạn đến những nhà hàng trên biển bằng phà. Tại đây , bạn có xác xuất chọn thuỷ sản tươi sống hay tự tay đánh bắt tôm , cá từ dưới biển và nhờ nhà hàng chế biến chúng thành thức ăn cho mình.
Ngoài các loại hải sản như tôm , sò huyết , mực , ốc , bạn cũng nên thử qua món cá nướng tại Nha Trang. Món cá cắc kè nướng chấm muối ớt cay xè rất nức danh tại Nha Trang với vị thơm , dai và ngọt.  Nếu như  du khách ăn được đồ tươi sống , du khách cũng nên thử món gỏi cá hồi trong   tour Nha Trang giá rẻ   này.


Thật thú nhận biết chừng nào , nếu được ở trong không giản đơn giản của cư dân chài lưới hay ngồi quây quần với bạn bầy người thân ngay giữa biển cả , bãi cát trắng mịn và thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất trong  tour du lịch nha trang  . Các thời hạn du lịch trong nước dạo gần đây thường lấy những khí trời đơn sở , thuần tuý nhất của người dân bản xứ mà lôi cuốn khách du lịch. Việc ngồi ăn hải sản ở làng chài cũng là một điều thú na ná. Những con tôm càng xanh hay tôm hùm to gần bằng cổ tay người lớn , được cho vào nướng trên bên than hồng dậy mùi thơm lừng , những chú sò huyết mẩy mình , sò dương tất thảy đã ướp mỡ hành hoặc bơ tỏi sẵn sàng được đem ra nướng. Bên cạnh bàn tiệc , có khi là đôi ba chú nhum sống ăn cùng với rau tươi mới thấy hết cái vẻ thi vị của cuộc sống đại dương.  Giả dụ thế vẫn chưa làm bàn thỏa mãn trí   tò mò hay cái bụng no nên của mình , hay thử những món gỏi cá hay cá chiên xù như cá tầm , cá hồng , … Lát  bánh đa trắng kèm rau ăn sống cùng miếng gỏi cá được gói nhìn rất đẹp và tươi.
CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top