Cùng tour malaysia tham quan hang động Hằng Nai hùng vĩ
Tour malaysia trước vốn này được biết đến với các trung tâm mua sắm lớn hoặc các khu vực vui chơi giải trí hấp dẫn, nhưng, một trong những quần thể tự nhiên mà không thể bỏ qua khi bạn đi du lịch ở đây là hệ thống hang động Hằng Nai trong Vườn quốc gia Gunung Mulu (ở bang Sarawak) .
Tour malaysia - Tham quan trong hệ thống hang động hùng vĩ, lớn nhất
Deer Cave là một trong những hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Hang động thu hút du khách bên ngoài hồ bơi tự nhiên có tính năng khác nhau, cũng bởi các loài động vật quý hiếm ở đây là 12 loài dơi với hàng triệu cá nhân sống trong các hang động.
Cùng tour malaysia tham quan hang động Hằng Nai hùng vĩ

Hàng Nai chỉ chính thức trở thành điểm tour malaysia và được mở cửa cho du khách vào tham quan trong 198. Mỗi năm ở đây nhận được khoảng 25.000 khách du lịch mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một trong những điểm thu hút của Malaysia khách phù hợp với yêu thiên nhiên, thích khám phá và khám phá.
Bên trong hang động Nai mặc dù ánh sáng nhân tạo dược dễ dàng khám phá nhưng cũng khá hạn chế để tránh ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài sinh vật.
Vì vậy, với các tour du lịch đến thăm Malaysia trong du khách thám hiểm Hằng Nai để tự trang bị một đèn pin và một số trang thiết bị cần thiết khác cho chuyến đi của bạn.
Các vách đá cao, gồ ghề nhưng đẹp là những gì làm cho các du khách đến khám phá niềm vui và hứng thú là. Ngoài ra, với sự tăng trưởng của thực vật ở đây cũng được các yếu tố gây resort Nai Hằng thu hút khách du lịch đi tour malaysia.
Một bất ngờ lớn đã ít được biết đến địa danh của nhà khai thác du lịch chỉ chiếm có 10% diện tích của Vườn quốc gia Gunung Mulu, du lịch của khu vực hang động ở đây để du khách chỉ chiếm 5% tổng diện tích của các hang động. 95% diện tích và 90% cổ phần hang động khu vực công viên quốc gia, trong khi những người khác đã được bảo quản phù hợp với thiên nhiên hoang sơ của thiên nhiên.
CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988


 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top