Xử lý nước thải công nghiệp bằng vi sinh vật Bioclean-AF rất tốt


Vi sinh vật Bioclean-AF là một quần hợp vi sinh vật xử lý nước thải được nuôi cấy ở dạng lỏng, được chọn lọc đặc biệt cho sử dụng trong tất cả các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và đô thị.


Đặc điểm của vi sinh vật Bioclean-AF :


– Lưu trữ một hỗn hợp gồm 12 chủng vi sinh vật đã được tuyển chọn với mật độ 387/450 triệu vi sinh/ml.

– Với các chủng vi sinh xử lý nước thải nhanh chóng oxy hóa sinh học các hợp chất chậm phân hủy trong các hệ thống xử lý hiếu khí, kị khí và tùy nghi, ao hồ, hầm ủ và trong bể chứa nước thải.

– Tăng nhanh tốc độ oxy hóa sinh học những chất hữu cơ chậm phân hủy, cải tiến tính thực thi và tính ổn định của toàn hệ thống.

– Với các chủng vi sinh chọn lọc làm nhanh khả năng phân hủy sinh học trong tất cả loại hình và các kiểu thiết kế của hệ thống xử lý sinh học. Các vi sinh vật Bioclean-AF xử lý nước thải sinh hoạt này tăng khả năng phân hủy của các hợp chất phân hủy chậm và khó phân hủy hay nhiều hợp chất không có khả năng phân hủy sinh học mà các chất này tạo ra những tác động tiêu cực đến tốc độ xử lý của hệ thống.

- Vi sinh vật Bioclean-AF xử lý nước thải công nghiệp có sức chịu đựng dẻo dai, chịu được nồng độ cao của các chất ức chế, làm nhanh hiệu suất xử lý của hệ thống, vi sinh vật Bioclean-AF sẽ làm giảm việc khởi động lại và hiện tượng chết sinh khối thường diễn ra thường xuyên trong các hệ thống xử lý nước thải. Ngoài ra còn giúp ích cho quá trình đánh giá tác động môi trường ĐTM.

Xử lý nước thải công nghiệp bằng vi sinh vật Bioclean-AF rất tốt
Xử lý nước thải công nghiệp bằng vi sinh vật Bioclean-AF rất tốt


– Làm phát triển toàn bộ tốc độ ôxy hóa, tăng đáng kể khả năng phân hủy sinh học. Quần hợp vi sinh vật Bioclean-AF xử lý nước thải sinh hoạt này làm giảm BOD, COD, SS đầu ra, và cải thiện khả năng lắng trong các công đoạn làm sạch phía sau, trong khi đó chúng cũng làm giảm thể tích bùn của các hợp chất khó phân hủy như: Acid béo, các hợp chất hóa học đa dạng, hydrocarbon và các chất xơ khác.

– Chứa một số vi sinh vật tự nhiên không độc trong đất, xử lý nước thải công nghiệp an toàn, an toàn cho hệ thống xử lý, không độc hại đối với con người, động vật và đời sống thủy sinh.

– Vi sinh vật Bioclean-AF được nuôi cấy để sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của các Khu công nghiệp, bãi rác, bệnh viện, nhà hàng và thường được kết hợp với các vi sinh xử lý môi trường Bioclean khác để tăng hiệu quả xử lý.

Đây là 1 phương pháp tốt để chúng ta sử dụng cho hệ thống xử lý nươc thải sinh hoạt. Không những thế nó còn giúp chúng ta đánh giá tác động môi trường ĐTM một cách nhanh nhất và tốt nhất.
 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top