Một căn nhà kiến trúc theo phong cách Tây Âu hay Á Đông, khi đặt vào giữa sàn phòng khách tấm thảm trang trí phù hợp sẽ làm nó trở nên ấm áp và thân thiện hơn.

Thông thường, ngôi nhà mang phong cách hiện đại, đơn giản với đồ đạc vuông vắn sẽ phù hợp với loại thảm một màu. Ngược lại, ngôi nhà có những chi tiết cầu kỳ, đồ đạc theo phong cách cổ điển, nhiều hoa văn thì loại thảm mỏng và có họa tiết là lý tưởng.Dưới những nguồn ánh sáng khác nhau, màu sắc tấm thảm trang trí nội thất sẽ thay đổi. Vì vậy, bạn nên kiểm tra màu sắc của nó thường xuyên.

Thảm có tông màu nâu, đen, vàng, be và xám nhạt thường dễ kết hợp với màu sơn tường và các đồ đạc xung quanh hơn cả. Chiều dài, độ rộng của thảm không thể tùy tiện. Người ta thường không trải thảm kín diện tích sàn mà chỉ "khoanh vùng " để làm điểm nhấn cho không gian. Diện tích rộng nhất của thảm không bao giờ vượt quá 2/3 diện tích phòng.
Tại những vị trí thường xuyên qua lại như lối ra vào, tiền sảnh... nên chọn thảm có độ dày và độ bền cao.

Những nơi ít lui tới và phòng ngủ có thể đặt thảm sợi len dài và mềm mại. Thảm trang trí nội thất nên trải ngay dưới chân giường, phía bên cạnh hoặc cuối giường. Diện tích của thảm rộng đủ để gia chủ có thể ngồi chơi hay nằm xem tivi.

Trong phòng khách, thảm trang trí thường trải bên dưới bàn ghế ngồi uống nước. Kích thước thảm thường lớn hơn diện tích bàn một chút, đủ để khách ngồi trên sofa có thể đặt chân lên thảm
Nếu gia chủ muốn có chỗ cho trẻ chơi đùa hay thích ngồi luôn lên mặt tham trang tri noi that thì diện tích thảm có thể lớn hơn. Kích thước tốt nhất khoảng 60 - 80cm mỗi chiều so với diện tích bàn nước.

Tham trang tri noi that trải cầu thang nên có độ ma sát ở mặt tiếp xúc với các bậc cầu thang để chống trơn tốt nhất.
 
giaythethaosuperfake.com © 2015. All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn .
Top